Nhà thuốc Y học Cổ truyền Ngô Quý Thích

- 04/02/2010 15:14:22

Nhà thuốc YHCT NGÔ QUÝ THÍCH

Chuyên sản xuất và mua bán thuốc YHCT, cao đơn hoàn tán, thực phẩm chức năng, rượu

Giờ mở cửa: Sáng từ 7h00 đến 19h00, hằng ngày
 

Phòng chẩn trị YHCT NGÔ QUÝ THÍCH 157 Trần Hưng Đạo Huế
Giấy phép số : 000399/TTH-CCHN Sở Y Tế TTH cấp ngày 15/9/2012

Lương Y Đa khoa NGÔ QUÝ THÍCH
Chuyên khám bệnh, kê đơn, bốc thuốc

Giờ khám bệnh
Sáng: Từ 8h30 đến 11h
Chiều: Từ 1400 đến 16h30
Chủ nhật nghỉ khám bênh

Lưu ý: Nhà thuốc vẫn mở cửa bán như thường lệ

Khởi đầu từ một cơ sở khám và chữa bệnh nhỏ tại cố đô Huế vào những năm 80 của thế kỷ trước, nhà thuốc y học cổ truyền dân tộc Ngô Quý Thích (số 157 Trần Hưng Đạo, thành phố Huế) đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và chữa bệnh, bào chế và phân phối các mặt hàng thuốc y học cổ truyền.

Ngày nay, Ngô Qúy Thích đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến vì sự tận tình, uy tín, chất lượng. Lương y Ngô Qúy Thích càng ngày càng được nhiều người bệnh gần xa tín nhiệm đến khám và điều trị bởi tay nghề y đức mẫu mực.

Ngoài việc khám bệnh, kê đơn, bốc thuốc, nhà thuốc Ngô Qúy Thích là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng tìm đến vì gần như toàn bộ các bài thuốc Đông dược dùng để chữa bệnh và nâng cao sức khỏe, đang được phép sản xuất và lưu hành toàn quốc như: Minh Mạng Hoàn, Hoàn Kinh Tiền Thảo, Dưỡng Gan Hoàn, Hoàn Điều Kinh, Đại Tràng Hoàn, Vị Thống Hoàn,  Tỷ Mẫn Hoàn, Hoàn Nhuận Tràng, Gout Ngô Quý Thích, Chỉ Khải Hoàn, Trinh Nữ Hoàng Cung,... đều có thể tìm thấy dễ dàng ở nhà thuốc.

Quang cảnh tại nhà thuốc Ngô Qúy Thích

Hoạt động như một đại lý cao đơn hoàn tán với nhiều mặt hàng nội và ngoại nhập tiêu biểu như Yến, Đông trùng hạ thảo, Xích linh chi, Thuần linh chi, Nhân sâm, Cá ngựa,… Nhà thuốc y học cổ truyền Ngô Quý Thích từ lâu đã là nơi cung cấp nhiều loại cao đơn quý điều trị cho người bệnh.

Nhiều người biết đến nhà thuốc Ngô Qúy Thích bởi những thang thuốc rượu, đặc biệt là rượu bổ Minh Mạng Thang Bổ huyết khí, bổ thận tráng dương, tăng cường chức năng sinh lý và đau lưng nhức mỏi. Với những thang thuốc bổ chuyên trị khu phong, hoạt huyết, đau lưng nhức mỏi, bồi bổ cơ thể ăn ngủ được khách hàng trong và ngoài nước yêu thích, tin dùng.

Nằm trên con phố Trần Hưng Đạo nổi tiếng mua bán sầm uất của thành phố Huế, đối diện với siêu thị CO.op Mart, nhà thuốc Ngô Qúy Thích có địa điểm lý tưởng, dễ dàng tìm kiếm cho những ai có nhu cầu khám và chữa bệnh.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người bệnh gần xa, nhà thuốc mở cửa cả TUẦN, giờ khám bệnh bắt đầu từ 8h30-11h sáng và 2 - 4h30 chiều. Chủ nhật nghỉ khám bệnh